ทางเข้าบ้านตรง ๆ ทื่อ...ทื่อ ถือว่าไม่ดีบ้านคุณใช่หรือไม่

เมื่อ 5 ก.พ. 2559 อ่าน 624 ครั้ง


ทางเข้าบ้านตรง ๆ ทื่อ...ทื่อ  ถือว่าไม่ดีบ้านคุณใช่หรือไม่

การสร้างบ้านในปัจจุบันนี้ สังเกตุเห็นได้อย่างเด่นชัดมากในเรื่องของการสร้างทางเดินเข้าประตูหน้าบ้านที่ตรงเข้าหาตัวบ้านหรือประตูบ้านเลย จุดนี้ซึ่งหากมีพื้นที่น้อยอาจหลีกเลี่ยงยาก แต่หากคุณมีทางเลือก ควรหลีกเลี่ยงทางเดินแบบดังกล่าว เพราะในทางฮวงจุ้ยแล้ว ถือว่าเป็นสิ่งไม่ดี  เป็นการปล่อยให้พลังงานพุ่งเข้ามาในบ้านอย่างรุนแรง


ในส่วนของทางเข้าบ้านนั้น  ฮวงจุ้ยที่ดีขึ้นอยู่กับจำนวนหรือปริมาณพลังงานที่ดีที่ไหลเวียนเข้ามาในบ้านผ่านทางประตูและหน้าต่าง  และการจัดวางที่เหมาะสม สอดคล้องกับธรรมชาติ เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้วทางเข้าบ้านฮวงจุ้ยดีๆ ก็ต้องเริ่มจากการเก็บกวาด ทำความสะอาด ดูแลทางเข้าบ้านอยู่เสมอ ไม่ปล่อยให้รก สกปรกหรือมีข้าวของมากองทิ้งกีดขวางโชคลาภ เงินทองที่จะเข้ามาทางเข้าบ้าน

ในทางฮวงจุ้ยถือกันว่าประตูคือปาก เป็นจุดที่จะรับพลังงานจากภายนอกเข้าไปภายในบ้าน ถ้าประตูมีพลังงานดีเข้ามาก็จะส่งผลให้คนในบ้านอยู่ดีมีสุข วิธีดึงหรือสร้างพลังทีดีให้เข้ามาสู่ประตู   ถ้าอยากเพิ่มการงานที่ก้าวหน้าให้เลือกทาสีประตูด้วยสีแดง และวางกระถางต้นไม้สีทองให้ติดกับประตูทางเข้า
ประตูหน้าบ้านสีแดงจะหมายถึงโชคลาภ จะช่วยเรียกพลังและโอกาสให้ผ่านเข้ามาในประตู  ส่วนประตูสีทองจะหมายถึงความก้าวหน้าและเงินทองกองอยู่ในบ้าน   ส่วนประตูสีเขียวจะหมายถึงเงินทอง สุขภาพ ส่วนประตูสีไม้ธรรมชาติหรือสีม่วงจะสื่อถึงพลังของสิ่งศักดิสิทธิ์ 
ซึ่งโดยรวมแล้วสีสันอาจจะลงตัวยากกับสีตัวบ้าน หรือสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ที่วางแผนไว้ แต่เรื่องแบบนี้อาจอยู่ที่ความเชื่อของแต่ละบุคคล ซึ่งคุณอาจต้องเลือกว่าใจจริงแล้ว คุณต้องการแบบไหนมากที่สุดสินเชื่อบ้านใหม่ UOB Home Loan
สินเชื่อบ้านเเลกเงิน